Xu hướng lựa chọn mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên

mỹ phẩm giả tràn lan thị trường
Tiêu điểm: Mỹ phẩm giả hoành hành thị trường
August 30, 2017
Cách lựa chọn mỹ phẩm phù hợp cho da nhạy cảm
August 31, 2017

Xu hướng lựa chọn mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên

MỸ PHẨM CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHIÊN

Thực tế cho thấy rằng, các dòng mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên đang là xu hướng lựa chọn của phái đẹp không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Liệu pháp thay thế các thành phần hóa học bằng nguyên liệu thiên nhiên là sự chất lọc tinh túy đầy thông minh của các hãng sản xuất mỹ phẩm và của cả người tiêu dùng nữa.

Điểm mạnh của việc sử dụng mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên là gì?

Về mặt chất lượng

Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên trong làm đẹp đang ngày càng được chú trọng. Việc điều chế các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc tự tự nhiên sẽ dễ dàng có được lòng tin của người tiêu dùng hơn. Bên cạnh đó, chất lượng cũng đảm bảo hơn so với dùng hóa chất để làm đẹp. Vì khi sử dụng nguyên liệu sạch từ thiên nhiên, sẽ loại bỏ được các thành phần nhân tạo, hóa chất, chất tạo màu, cồn… Thay thế vào đó là các tinh chất được chiết xuất từ thực vật, các nguồn Vitamin cần thiết như E, C có trong lá, rễ, hạt… dưới dạng tinh dầu.

MỸ PHẨM CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHIÊN

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM: Tiêu điểm: Mỹ phẩm giả hoành hành thị trường

Do các thành phần dược tính từ thiên nhiên đa phần lành tính nên mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên phù hợp với nhiều loại da kể cả da nhạy cảm. Điểm cộng nữa của loại mỹ phẩm này là chỉ số an toàn cao. Không những vậy, qui trình sản xuất và gia công mỹ phẩm thuần thiên nhiên cũng hết sức nghiêm ngặt, một sản phẩm chất lượng phải được cấp phép của cơ quan chức năng, và nhà máy phải đạt chuẩn cGMP về sản xuất mỹ phẩm.

An toàn và hiệu quả cao

Mỹ phẩm thiên nhiên được đưa vào sản xuất rộng rãi hiện nay có nhiều dòng từ sữa rửa mặt, toner, sữa dưỡng ẩm, mặt nạ, kem nền, lotion, xà bong, dầu gội/dầu xả, kem, chống nắng, phấn nền, phấn mắt, son, nước hoa … Hiện nay, một số hãng mỹ phẩm còn độc quyền sáng chế các loại nguyên liệu đặc biệt cho sản phẩm của riêng mình.

MỸ PHẨM AN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN

Nguồn mỹ phẩm đa dạng

Vì được tinh chế từ nguyên liệu thiên nhiên nên giá cả những loại mỹ phẩm nhiên nhiên rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng .

Giá thành hợp lý

Không dùng động vật để test sản phẩm

Các loại mỹ phẩm thông thường trước khi tung ra thị trường đều trải qua các cuộc thử nghiệm trên động vật. Điều này thường bị phản đối bởi các hiệp hội bảo vệ động vật. Với mỹ phẩm thiên nhiên, sẽ không có bất cứ cuộc thí nghiệm nào như vậy. Các chuyên gia sử dụng công nghệ hiện đại để kiểm tra các chỉ số phản ứng mà không sử dụng động vật. Đây cũng là một điểm cộng của mỹ phẩm tự nhiên xét về khía cạnh bảo vệ môi trường và nhân sinh.

Hạn chế tác dụng phụ ở mức thấp nhất

Những thành phần tự nhiên sử dụng trong mỹ phẩm đảm bảo không gây bất kỳ tác dụng phụ nào lên da. Không bít lỗ chân lông, không làm khô da, không gây kích ứng… Bạn có thế yên tâm sử dụng bất kỳ mỹ phẩm thiên nhiên bạn mong muốn.

0909 006 006