Việt Nam nên học người Nhật cách sản xuất mỹ phẩm chất lượng

Coconuts and coconut oil on wooden table, on nature background
Tự sản xuất dầu dừa tại nhà để làm đẹp cho da và tóc
March 23, 2017
4-dieu-nha-san-xuat-my-pham-khong-noi-cho-ban-biet5
4 điều nhà sản xuất mỹ phẩm không nói cho bạn biết
March 24, 2017

Việt Nam nên học người Nhật cách sản xuất mỹ phẩm chất lượng

san-xuat-my-pham-nhu-nguoi-nhat

Từ lâu mỹ phẩm Nhật Bản luôn là sản phẩm được phụ nữ khắp châu Á tin dùng, vậy điều gì đã làm nên độ tin cậy của mỹ phẩm Nhật Bản? Cùng La’P Việt Nam tìm hiểu bạn nhé!

san-xuat-my-pham-nhu-nguoi-nhat

Phụ nữ Nhật luôn sở hữu làn da xinh đẹp, trắng sáng

Xem thêm: Sản xuất mỹ phẩm độc đáo như người Myanmar

Thành phần tự nhiên tạo nên sự an tâm 

Phụ nữ Nhật luôn được đánh giá trẻ hơn tuổi thật và họ luôn sở hữu làn da trắng đẹp, mịn màng không tì vết. Phụ nữ xứ sở hoa anh đào cũng cónhiều bí quyết làm đẹp riêng được lưu truyền lâu đời.

Và điều đặc biệt là họ luôn sử dụng các sản phẩm tự nhiên để chăm sóc làn da. Các nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản luôn lựa chọn các nguyên liệu như nhân sân, mật ong, rong biển, hoa anh đào… để làm nguyên liệu chính trong sản phẩm của mình.

Mỹ phẩm Nhật Bản chú trọng nuôi dưỡng da từ sâu bên trong và đặc biệt phải tuyệt đối an toàn cho da.

san-xuat-my-pham-nhu-nguoi-nhat1

Thành phần tự nhiên trong sản xuất mỹ phẩm Nhật Bản

Thương hiệu uy tín là yếu tố khiến mỹ phẩm Nhật Bản “lên ngôi”

Mỹ phẩm Nhật Bản có độ phũ rộng khắp trên toàn thế giới bởi các nhà sản xuất mỹ phẩm chất lượng đã thành công khi xây dựng hình ảnh nhận diện thương hiệu “hàng Nhật luôn tốt”. Dù không chạy đua quảng cáo, song phái đẹp vẫn săn lùng tìm mua hàng Nhật để phục vụ nhu cầu làm đẹp.
Người Nhật không sản xuất hàng kém chất lượng nhằm mục đích tối đa lợi nhuận mà họ luôn đặt chữ tín hàng đầu. Nếu sản xuất lỗi, người Nhật ngay lập tức hủy lô hàng hoặc thu hồi, xin lỗi và bồi thường người tiêu dùng. Doanh nghiệp quan niệm rằng, phải cố gắng làm tốt nhất để hàng Nhật phải đảm bảo chất lượng cao nhất. Nếu sản xuất mỹ phẩm chất lượng kém, doanh nghiệp khó tránh khỏi nguy cơ tẩy chay, lụi bại, không thể phát triển và thành công bền vững.

Mỹ phẩm Nhật Bản có quy trình sản xuất chuẩn quốc tế

Trong quá trình gia công mỹ phẩm tại Nhật Bản, người Nhật luôn ưu tiên lựa chọn các nguyên vật liệu chất lượng cao, máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại để cho ra đời những sản phẩm chất lượng tối ưu nhất. Dây chuyền máy móc công nghệ cao góp phần tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt.
Trong quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm, người Nhật cũng không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu kỹ thuật vào cải tiến mỹ phẩm.

san-xuat-my-pham-nhu-nguoi-nhat2

Người Nhật chú trọng từng chi tiết nhỏ trong quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm

 

Hiệu quả làm đẹp vượt trội với mỹ phẩm Nhật Bản

Nhật Bản luôn đề cao quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt công dụng và hiệu quả làm đẹp của mỹ phẩm từ phòng thí nghiệm, nghiên cứu lâm sàng cho đến khi tới tay người tiêu dùng.

Chính vì thế mỹ phẩm Nhật Bản luôn lấy được lòng tin của khách hàng.

Phụ nữ Nhật đa phần chỉ sử dụng mỹ phẩm nội địa bởi chất lượng và hiệu quả không thể bàn cãi của các sản phẩm này.

san-xuat-my-pham-nhu-nguoi-nhat3

La’P Việt Nam đang tận dụng tối ưu những kinh nghiệm từ Nhật Bản để đưa vào sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt nhất tại Việt Nam

Thấy được sự thành công vượt bậc của ngành sản xuất mỹ phẩm Nhật Bản, các doanh nghiệp Việt Nam ngày nay đang tích cực học hỏi kinh nghiệm sản xuất từ nước bạn mà tiêu biểu đó là công ty gia công mỹ phẩm La’P Việt Nam.

La’p Việt Nam không ngừng sáng tạo và học hỏi để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Cẩn thận từ bước trong quy trình gia công chai lọ mỹ phẩm, nghiên cứu thành phần nguyên liệu, đến thiết kế hình ảnh, mẫu mã bao bì…La’P Việt Nam đã trở thành địa chỉ gia công mỹ phẩm tốt nhất được rất nhiều doanh nghiệp tin cậy.

Một ngày không xa người dân Việt Nam có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam.

0909 006 006