Thiết kế chai lọ

GIA CÔNG THIẾT KẾ CHAI LỌ TẠI LA’P VIỆT NAM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Việc gia công, thiết kế chai lọ mỹ phẩm độc quyền là 1 trong những khâu vô cùng quan trọng để bạn có thể tạo nên một nhãn hiệu mỹ phẩm độc quyền tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu và tạo được sự nổi bật, tăng giá trị cho dòng mỹ phẩm mà bạn muốn sản xuất cũng như tạo ra sự chú ý và quan tâm từ khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp mình. 

Việc thiết kế chai lọ độc quyền được xem là bài toán khó mà doanh nghiệp cần giải quyết khi muốn sản xuất mỹ phẩm độc quyền, việc này gây mất khá nhiều thời gian cho doanh nghiệp, và bên cạnh đó nhiều doanh nghiệp vẫn không tìm được nơi đáng tin cậy cũng như có trình độ, năng lực chuyên môn cao trong thiết kế chai lọ. Tuy nhiên điều này sẽ trở nên vô cùng dễ dàng khi bạn đến với công ty gia công mỹ phẩm La’p Việt Nam. Tại đây chúng tôi luôn hỗ trợ cho khách hàng của mình những mẫu thiết kế chai lộ độc quyền sáng tạo, mang điểm nhấn và truyền tải tốt nội dung cũng như công dụng của sản phẩm đến với khách hàng 1 cách tốt nhất.

thiet ke chai lo my pham dọc quyenDịch vụ thiết kế chai lọ độc quyền tại công ty La’P Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm trong việc gia công mỹ phẩm trọn gói, La’P Việt Nam tự tin khi nói rằng chúng tôi là một trong những công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài việc gia công các loại mỹ phẩm theo ý tưởng của bạn, chúng tôi còn hỗ trợ việc thiết kế các kiểu dáng chai lọ mỹ phẩm đẹp mắt và độc quyền của riêng bạn, tạo nên một thương hiệu chỉ riêng bạn có.

Đến với đội ngũ thiết kế của La’P Việt Nam, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí năng động, sáng tạo với các design chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao luôn đưa ra các ý tưởng và kiểu mẫu thiết kế đẹp mắt và đầy sáng tạo.

Các kiểu dáng sản phẩm: Lọ và hũ thủy tinh, chai lọ mỹ phẩm cao cấp, chai lọ nhựa,… với nhiều kích thước khác nhau 10ml, 20ml, 50ml, 100ml, 200ml, 500ml,… được thiết kế phù hợp với từng dòng mỹ phẩm.

  Chính nhờ sự chuyên nghiệp và sáng tạo ấy đã giúp La’P Việt Nam trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty về dược phẩm, mỹ phẩm. Và đặc biệt hơn khi bạn trở thành đối tác với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa! hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói – trao trọn niềm tin

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ đến hotline: 0909.006.006

0909 006 006