Muốn mua mỹ phẩm an toàn hãy chọn cơ sở sản xuất đạt chuẩn CGMP

dieu-kien-de-san-xuat-my-pham2
Muốn sản xuất mỹ phẩm doanh nghiệp cần đáp ứng các điều kiện sau đây
March 25, 2017
day-chuyen-san-xuat-my-pham-chat-luong1
La’P Việt Nam sở hữu dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại bậc nhất
March 25, 2017

Muốn mua mỹ phẩm an toàn hãy chọn cơ sở sản xuất đạt chuẩn CGMP

san-pham-chat-luong-cgmp

Thị trường mỹ phẩm với sự đa dạng hiện tại luôn khiến cho người tiêu dùng boăn khoăn để tìm ra những sản phẩm thật sự tốt cho da. Để tìm ra được sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng cần chú ý chọn đúng sản phẩm đạt chuẩn CGMP.

san-pham-chat-luong-cgmp

Mua được sản phẩm chất lượng là vấn đề đau đầu hiện nay

xem thêm: Muốn không mua phải hàng nhái hãy nắm vững các bí quyết sau đây 

Ngày nay hoá chất có hại trong mỹ phẩm ngày càng khiến cho chị em lo lắng, bởi lẽ chúng không chỉ gây tác hại nhất thời cho da mà còn để lại hậu quả lâu dài. Chính vì thế hãy trở thành người tiêu dùng thông minh để bảo vệ mình trước những sản phẩm độc hại.

Chọn mỹ phẩm sản xuất ở nhà máy đạt chuẩn CGMP

Để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, các cơ quan quản lý đã vào cuộc siết chặt quản lý các đơn vị sản xuất mỹ phẩm trên thị trường. Công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm phải đáp ứng các điều kiện về nhân sự, cơ sở vật chất, hệ thống quản lý chất lượng và phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

Tuy nhiên, với hàng trăm ngàn mặt hàng mỹ phẩm trên thị trường hiện nay, làm sao người tiêu dùng có thể phân biệt được đâu là đơn vị đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm? Vì vậy, một số doanh nghiệp đã chọn đường đi dài nhưng vững chắc hơn bằng cách đạt chuẩn CGMP. Vì khi đã đạt chuẩn CGMP, doanh nghiệp không chỉ đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm trong nước mà các sản phẩm này còn đủ điều kiện xuất đi các nước ASEAN.

dieu-kien-de-san-xuat-my-pham

Nhà máy đạt chuẩn CGMP

CGMP là thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Cosmetic Good Manufacturing Practices” – “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất, các kiểm tra, kiểm soát trong suốt quy trình sản xuất nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn.

Khi công ty gia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP thì sản phẩm của họ đều được kiểm duyệt chặt chẽ và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng từ đó người tiêu dùng có thể an tâm để sử dụng sản phẩm.

Trước một rừng sản phẩm như hiện tại thì chúng ta phải thật sự tỉnh táo để chọn ra cho mình một sản phẩm chất lượng nhất nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân mình.

Muốn tìm một địa chỉ gia công thẩm mỹ tốt nhất hãy đến với La’P Việt Nam

 

 

 

 

0909 006 006