Lời khuyên từ chuyên gia: Nên thử mỹ phẩm trước khi quyết định thoa chúng lên mặt.

Bao-nhieu-my-pham-la-du-cho-mot-co-gai (1)
Lời cảnh báo cho phái đẹp: Sự nguy hiểm khi sử dụng mỹ phẩm mỗi ngày
September 14, 2017
làm đẹp bằng quả đào
Cách làm đẹp với quả đào món ăn ưa thích của “Tôn Ngộ Không”
September 15, 2017

Lời khuyên từ chuyên gia: Nên thử mỹ phẩm trước khi quyết định thoa chúng lên mặt.

thử mỹ phẩm

Các chuyên gia chăm sóc da nói rằng việc thoa kem và để qua đêm có thể làm hại làn da của bạn. Thay vì dùng hóa mỹ phẩm thường xuyên. Bạn nên ăn nhiều trái cây, rau xanh, uống nhiều nước để cải thiện làn da.

Bác sĩ da liễu khuyên mọi người nên chọn các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên làm đẹp để duy trì và bảo vệ da về lâu về dài. Nếu có sử dụng hóa mỹ phẩm đừng quên bước dùng thử sản phẩm trên cổ tay, cổ chân rồi mới bôi lên mặt.

thử mỹ phẩm lên cổ tay trước khi sử dụng

Chúng ta phải luôn kiểm tra liệu mỹ phẩm có phù hợp với loại da của mình hay không. Hầu hết, cơ địa của người Việt Nam không yêu cầu sử dụng nhiều mỹ phẩm để làm đẹp và nếu có cũng hạn chế sử dụng kem thoa mặt và để qua đêm. Các chuyên da khuyên rằng thay vì sử dụng kem mặt và để qua đêm. Bạn có thể thay thế bằng mặt nạ nha đam, nghệ, hoặc gỗ đàn hương để cấp ẩm cho da. Sử dụng các sản phẩm được gia công mỹ phẩm thiên nhiên cũng rất tốt thay vì sử dụng nhiều hóa chất làm đẹp có thể gây hại sức khỏe nếu lạm dụng.

Thay vì sử dụng mỹ phẩm để làm đẹp, người ta nên ăn nhiều trái cây, rau củ, uống nhiều nước để cải thiện làn da. Sử dụng mỹ phẩm khi cần thiết sẽ không gây hại, nhưng có một cách đơn giản để giúp da trông tươi trẻ hơn là rửa mặt 3 lần một ngày.

Hãy đảm bảo rằng son môi và chì kẻ mắt mà bạn đang sử dụng là hàng thật, đã được kiểm định. Cần chọn các sản phẩm có đủ điều kiện pháp lý sản xuất mỹ phẩm và dùng các loại rau củ có sẵn trong nhà như cà chua, mật ong để giúp sáng da mờ sẹo.

Lời cảnh báo cho phái đẹp: Sự nguy hiểm khi sử dụng mỹ phẩm mỗi ngày

 

 

0909 006 006