La’P Việt Nam sở hữu dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại bậc nhất

san-pham-chat-luong-cgmp
Muốn mua mỹ phẩm an toàn hãy chọn cơ sở sản xuất đạt chuẩn CGMP
March 25, 2017
mat-na-nha-dam-duong-da-tai-nha6
Làm mặt nạ dưỡng da tại nhà đơn giản với nha đam
March 25, 2017

La’P Việt Nam sở hữu dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại bậc nhất

day-chuyen-san-xuat-my-pham-chat-luong1

Nhu cầu làm đẹp của phái nữ hiện đại đang là rất lớn vì thế các công ty mỹ phẩm đang không ngừng cải tiến để cho ra đời những sản phẩm chất lượng có thể cạnh tranh với các mặt hàng ngoại nhập. Cũng nằm trong xu thế đó công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm La’P Việt Nam đã đầu tư cho mình một dây chuyền sản xuất mỹ phẩm chất lượng tại TPHCM để nhằm tạo ra những sản phẩm thật sự chuyên nghiệp cho khách hàng. 

day-chuyen-san-xuat-my-pham-chat-luong1

Dây chuyền sản xuất hiện đại mang đến sản phẩm chất lượng

Xem thêm: Gia công kem trị mụn tốt nhất tại Việt Nam

La’P Việt Nam sở hữu dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại bậc nhất.

Với mong muốn mang đến  sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, La’P Việt Nam đã đầu tư dây chuyền sản xuất mỹ phẩm  toàn bộ được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới  như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…

Dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo luôn cung cấp nguồn hàng ổn định và hoàn thành tiến độ gia công sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

Nhờ có một dây chuyền hiện đại, công ty gia công mỹ phẩm của chúng tôi có thể nhận gia công đa dạng rất nhiều mặt hàng phục vụ nhu cầu làm đẹp thiết yếu  như: gia công kem dưỡng trắng da, gia công kem dưỡng trắng body, gia công kem trị mụn, serum dưỡng da, muối cát…

day-chuyen-san-xuat-my-pham-chat-luong

Dây chuyền sản xuất hiện đại rút ngắn thời gian sản xuất

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm chất lượng mang đến sản phẩm hoàn hảo

Có thể nói vấn nạn hàng giả đang trở thành ám ảnh của người tiêu dùng đặc biệt là các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến làn da như các loại mỹ phẩm.

Do đó việc sử dụng mỹ phẩm có dây chuyển sản xuất hiện đại và độ an toàn cao là sự lựa chọn đầu tiên của rất nhiều người hiện nay. Và các doanh nghiệp muốn có được niềm tin của người tiêu dùng thì họ cần phải không ngừng cải tiến và tạo ra sản phẩm thật sự chất lượng.

La’P Việt Nam  là công ty tiên phong trong dùng dây chuyền  sản xuất mỹ phẩm hiện đại, được kiểm duyệt gắt gao để sản xuất các sản phẩm thân thiện với mọi làn da.

dieu-kien-de-san-xuat-my-pham

dây chuyền sản xuất tại La’P Việt Nam

La’P Việt Nam luôn vượt qua các khâu kiểm tra thẩm định của bộ y tế, cục quản lý thị trường trong tất cả các công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm.

Từ khâu kiểm duyệt, đóng hộp,… luôn đảm bảo vệ sinh và thật sự an toàn. Mỹ phẩm sẽ được bảo quản trong môi trường cách biệt và phù hợp nhất.

Mỗi sản phẩm được La’P Việt Nam gia công đều được chú ý bởi mẫu mã đẹp mắt, bao bì chất lượng và hiệu quả đảm bảo.

Chính vì thế công ty La’P Việt Nam luôn là địa chỉ gia công mỹ phẩm được tin cậy trong gần 20 năm qua.

Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại công ty gia công mỹ phẩm La’P Việt Nam

Nguồn: http://lapvietnam.com

 

 

0909 006 006