Già nua vì mỹ phẩm gia công kém chất lượng

9-thoi-son-duong-tot-nhat-hien-nay-7
9 thỏi son dưỡng tốt nhất hiện nay
March 27, 2017
my-pham-kem-chat-luong-da-giet-da-ban-nhu-the-nao
Mỹ phẩm giả đã giết làn da của bạn như thế nào?
March 27, 2017

Già nua vì mỹ phẩm gia công kém chất lượng

gia-nua-vi-my-pham-gia-cong-khong-ro-nguon-goc

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ hiện đại chính là một trong những yếu tố tạo điều kiện cho các mặt hàng mỹ phẩm giá rẻ, kém chất lượng ra đời. Sử dụng phải những sản phẩm gia công kém chất lượng sẽ khiến làn da phái đẹp nhanh chóng lão hoá và để lại những hậu quả khôn lường.

Xem thêm: Tuyệt đối cẩn trọng khi sử dụng mỹ phẩm tự chế

Ảnh hưởng của gia công mỹ phẩm đến chất lượng sản phẩm

Công ty gia công mỹ phẩm mọc lên như nấm

gia-nua-vi-my-pham-gia-cong-khong-ro-nguon-goc1

Những địa chỉ gia công mỹ phẩm ” tại gia” mọc lên như nấm

Các công ty gia công mỹ phẩm ngày càng xuất hiện nhiều kèm theo  những thông tin quảng cáo gia công mỹ phẩm giá rẻ, gia công mỹ phẩm độc quyền, xưởng gia công mỹ phẩm số lượng lớn… với bảng giá “rẻ bèo”, lời cam kết – hỗ trợ toàn bộ về mặt pháp lý (bao gồm: giấy phép lưu hành, tem chống hàng giả, mã vạch, giấy công bố sản phẩm…v.v..) rất dễ dàng tìm thấy trên các công cụ hỗ trợ tìm kiếm và trên mạng xã hội.

Tuy nhiên đa phần các công ty và xưởng gia công mỹ phẩm đó hoàn toàn không có địa chỉ cụ thể. Những giấy tờ cấp phép sản xuất, máy móc thiết bị, đều không được giới thiệu rõ ràng.

Nhiều cơ sở sản xuất và gia công mỹ phẩm nếu có địa chỉ thì cũng chẳng biết nó nằm ở nơi nào. Sự mập mờ trong địa chỉ, cơ sở, giấy phép càng khiến các cơ sở gia công đánh mất lòng tin của khách hàng.

Mỹ phẩm gia công có thật sự chất lượng?

Sản phẩm gia công từ những địa chỉ không rõ ràng, có tem mác chống hàng giả hẳn hoi sẽ được bày bán trong các cửa hàng với lời cam kết về chất lượng sản phẩm. Nhiều khách hàng chỉ quan tâm tới vẻ ngoài bắt mắt của sản phẩm mà không tìm hiểu kỹ nguồn gốc, thành phần và chất lượng đã vội vàng mua hàng bởi giá cả phù hợp túi tiền.  Khi sử dụng thời gian đầu thấy hiệu quả nhanh chóng nhưng chỉ sau 1 thời gian da bắt đầu có dấu hiệu phản ứng với mỹ phẩm khi sưng rộp, nổi nhiều mụn và thậm chí lão hoá nhanh một cách bất thường.

Mỹ phẩm gia công không xuất xứ có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến da

gia-nua-vi-my-pham-gia-cong-khong-ro-nguon-goc2

Gương mặt gia nua của người phụ nữ khi sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Quá trình gia công mỹ phẩm cũng như các thiết bị sản xuất ảnh hưởng rất lớn đến công dụng của sản phẩm.
Nhiều chuyên gia mỹ phẩm cảnh báo nên cẩn trọng với các mỹ phẩm trôi nổi trên thị trường, nhất là các mỹ phẩm tự làm hiện đang bán nhan nhản trên mạng các mạng xã hội hiện nay.

Bởi theo các chuyên gia này, các loại kem trộn gia công trôi nổi trên thị trường chủ yếu gồm các thành phần như cortibion, Vitamin E, Becozym,… ; đặc biệt là Corticoid, không thể nào thiếu trong các thành phần kem trộn, có tác dụng kháng viêm, đồng thời ức chế miễn dịch của da, do đó làm trắng da rất nhanh, giảm mụn hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu sử dụng lâu sẽ khiến da bị giản nở mạch máu, kèm theo các hiện tượng tấy đỏ trên da. Cụ thể là các triệu chứng như mặt nổi mẩn ngứa, đỏ tấy, rát da, thậm chí phồng rộp, mụn mủ.

Nhiều trường hợp sau khi bôi các loại mỹ phẩm trộn có thành phần Corticoid đã trở nên già nua sau vài ngày vì phản ứng phụ của mỹ phẩm.
Khi chọn bất kỳ sản phẩm nào phải chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Không mua sản phẩm trôi nổi hoặc không có địa chỉ sản xuất cụ thể.

Muốn tìm một địa chỉ Gia công mỹ phẩm tốt nhất hãy liên hệ La’P Việt Nam

Theo: http://lapvietnam.com/

0909 006 006