Dịch vụ pháp lý

HỖ TRỢ TƯ VẤN PHÁP LÝ KHI GIA CÔNG MỸ PHẨM TẠI CÔNG TY LA’P VIỆT NAM

Việc đăng ký kinh doanh hay thủ tục pháp lý,… luôn là vấn đề phức tạp vì có quá nhiều thủ tục, nhất là đối với các quý khách hàng là doanh nghiệp mới và các bạn ở xa phải di chuyển nhiều nơi để hoàn thành thủ tục kinh doanh nên đây luôn và vấn đề gây trở ngại khi các bạn muốn kinh doanh.  Do vậy, các bạn hãy đơn giản hóa vấn đề trên bằng cách tìm các công ty có thể hỗ trợ pháp lý cho bạn hiệu quả nhất và La’P Việt Nam chính là công ty bạn cần tìm.

La’P Việt Nam tự hào là công ty chuyên gia công mỹ phẩm trọn gói hàng đầu Việt Nam với sự uy tín và hiệu quả được gầy dựng sau nhiều năm cố gắng phấn đấu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Ngoài việc gia công mỹ phẩm và hỗ trợ thiết kế mẫu mã bao bì, La’P Việt Nam còn hỗ trợ dịch vụ tư vấn pháp lý, các thủ tục công bố sản phẩm,… giúp bạn vững bước khởi đầu kinh doanh tốt nhất.

Các dịch vụ pháp lý mà La’P Việt Nam hỗ trợ bạn

  • Hỗ trợ đăng ký độc quyền thương hiệu: Thương hiệu độc quyền luôn là yếu tố quan trọng khi muốn đưa sản phẩm đến với thị trường. Vì khi bạn đã có thương hiệu của riêng mình thì việc làm giả, làm nháy các sản phẩm sẽ được khắc phục nhờ nhờ quyền bảo hộ thương hiệu và giúp thương hiệu của bạn đứng vững trên thị trường mà không sợ bị khách hàng nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Đây được xem là yếu tố chủ chốt trong việc kinh doanh mỹ phẩm trên thị trường ngày nay.
  • Tư vấn đăng ký thủ tục thành lập doanh nghiệp: Để thành lập công ty, bạn cần phải đăng ký kinh doanh. Nhưng đối với người với vào nghề thì đây là việc hết sức rườm rà và mất thời gian. Thay vào đó, bạn nên tìm bên thứ ba để thực hiện thủ tục này giúp bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm, La’P Việt Nam – Công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi hỗ trợ đăng ký kinh doanh.
  • Công bố sản phẩm ra thị trường: Đây là bước tiếp theo khi đưa bạn đã hoàn thành sản phẩm và muốn đưa ra thị trường tiêu thụ. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải có trách nhiệm công bố sản phẩm của mình trước cục quản lý dược phẩm Việt Nam và chịu trách nhiệm về sự an toàn và mọi vấn đề xảy ra khi khách hàng dùng sản phẩm của mình.
  • Tem chống hàng giả, hàng nhái do bộ công an cấp: Đây là yếu tố giúp khách hàng tin tưởng đến thương hiệu của bạn. Là cơ sở để phân biệt hàng giả, hàng nhái.
  • Hỗ trợ đăng ký mã vạch: Cùng với tem chống hàng giả, hàng nháy, mã vạch cũng là yếu tố giúp khách hàng xác nhận đây là thương hiệu của bạn, từ đó sản phẩm của bạn sẽ có chỗ đứng trên thị trường.

Trên đây là 5 vấn đề thủ tục pháp lý khi sản xuất mỹ phẩm cần có để bạn thực hiện kinh doanh của riêng mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0909.006.006 để được tư vấn thêm bạn nhé.

0909 006 006